ako ay 34 weeks na nka cephalic position na si baby ,possible paba mag breech position sya...

13 Replies

Kung ano na po posisyon nya ngayon, yan na po hanggang lumabas siya. Kasi di na sya basta makakaikot dahil masikip na space nya sa tummy niyo. Sa akin at 19weeks breech pa si baby ko. Pero nung 35weeks na ko cephalic na sya.