Worried mom

Hello. Ako ay 3 months ng buntis pero. Hnd ko nararamdaman si baby normal lang ba un pero last tvs ko 142 heartbeat ni baby and wala rin pong pagdurugo sa loob complete bed rest din ako lage. Hope masagot #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Worried mom
22 Replies

Oo naman . 16 weeks kona nlaman buntis ako . wala ksi sintomas . ska sanay nko na mnsan tatlong buwan ako di nag kakaroon . pag trans v skin galaw ng galaw si Baby sa Loob . pero dko nraramdaman . tnanong ko sa OB ko nung 5 months nkong preggy normal naman daw kdalasan 6-7 months ndaw talaga nraramdaman yung Malalakas na galaw ni Baby . ksi maliit pa pag 5 months . mahinhin lng baby ko sumipa pero malikot na sya . Dhil din yun sa anterior ang placenta ko .

ako po pintig pa lang ni baby ramdam ko ng mag 4months pero nung mag 5months na ramdam na ramdam ko at bumubukol na sya na kala mo may lumalangoy sa loob hehehe first time mom din po kaya worried din ako nung una kasi diko sya maramdaman ng 1st trimester dipo pala talaga marramdaman agad si baby heheheheeh goodluck po satin.

normal lang po yan. hehe masyado pa syang cute para ma feel mo yung galaw nya, although yung iba nararamdaman ng mas maaga sa 4 months. ako kasi na feel ko na sya mag 5 months na puro parang bula bula lang na feel ko ng 4 mos. Sa heartbeat mas maririnig yun during 6 months to 7 months.

same po ng iyo mommy .. 3 months nrin ung akin halos pintig lng din nafefeel ko sa tummy ko .. nung una .. nagtataka din ako. kung bkit wla pako maramdaman. na movement ni baby pero sabi nila maaga paraw para sa ganun at same tayo ng laki ng tummy ..

Ako 6 months preggy and start ko naramdaman si baby po na gumagalaw is 5 months po. Ganyan din po ako nung first tri ko pero okay na okay lng yan si baby as long as wala ka nararamdaman at walang bleeding.

okay lang po yan. pag ftm po usually nasa 20weeks above nyo na maramdaman si baby. 14 weeks ko 1st na nafeel si baby ftm rin 🤗

parehas Pala Tayo na Hindi ko naramdaman yung baby ko nag 4months na nga siya pero Hindi ko parin naramdaman na gumagalaw si baby

oo naman normal unf heartbeat nya, pero 3 months pa lang naman momsh, sakin kc 18 weeks ko na nrmdaman si baby

ako 4 to 5 months ko naramdaman si baby , same lang din sila ng 1st baby ko na ngayon is 4yrs old na

Same here momsh! Going to 4mons na pero dpa ramdam si Baby. May time lang na naninigas ung puson ko.