Worried mom

Hello. Ako ay 3 months ng buntis pero. Hnd ko nararamdaman si baby normal lang ba un pero last tvs ko 142 heartbeat ni baby and wala rin pong pagdurugo sa loob complete bed rest din ako lage. Hope masagot #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Worried mom
22 Replies

Hindi pa talaga po pag 3months madalas po mga going 5 months kana don muna siya mararamdaman po

oo naman normal ndi mo p tlga mrramdaman si baby mga 5mos siguro mrrmdaman mo na sipa nya

maliit pa po yan kaya di pa mafeel. 5 months ko nafeel yung mini sipa ng baby ko.

ganian din ako 4 to 5 month palang bago ko talaga maramdaman ung likot nia moms

20 weeks pa bago mo maramdaman movements niya. normal naman lahat sa baby mo.

same po mag 4 months na po akong buntis pero diko pa nararamdaman si baby

Too early momsh. 4-5 months bago mo sya mafeel mag kick or move 🙂

ganon po talaga di pa po mararamdaman. parehas po tayo

mamsh 5 to 6 months mo pa mararamdaman si baby

Normal lang po yan