Hello Mommies, 10 month old baby hindi pa nabibinyagan, okay lang po ba sumakay ng eroplano?

Aklan to manila

2 Replies

Pwede naman po kung sa pwede, nasa paniniwala nyo naman po iyan ☺️ It's just that sa paniniwala ng Catholic Church, since we are born with "original sin" (inherited from adam and eve), unbaptized babies that are gone too soon, can't go to heaven but only to a place called limbo (between heaven and hell). That's why the Church encourages na binyagan agad ang mga bata asap. And I think it's the same sa mga matatanda kaya ayaw nilang ibina-byahe ang mga babies nang hindi pa binyag.

4mo ago

thank you momsh

Nasa paniniwala po ninyo yan. :)

4mo ago

salamat po mommy