Underarm irritation

Akin lang ba, #27weekspreggy, naiiritate yung underarm ko. Ang hapdi lagi naman ako nag deo at naliligo twice oa na minsan sa umaga at gabi ang ligo ko. Dry powder na nga gamit ko para safe din sa baby. Napansin ko medyo nagdark din siya. Ang worry ko dahil naiiritate at mahapdi siya lalong umitim 😭😭😭 mommies any advice?

2 Replies

try nyo po muna wag mag deo for the meantime para makapahinga si kilikili para di din sya maging iritable. pwede nyo po pahidan muna kaunti baby oil si underarm before nyo lagyan deodorant. maganda po yung Deonat powder talagang sobra pino nya tawas din po sya pero maganda po.

3y ago

salamat sis. try ko yan. ang gamit ko ngayon ay milcu powder pero try ko yang suggestion niyo na deonat powder at baby oil. ang nilagay ko nung mahapdi ay yung vaseline na petroleum jelly.

gnyn dn po ako nung buntis sobrang kati tapos mangingitim pg kinamot ng kinamot. my pinangpahid lng po ako

3y ago

ano po pinahid niyo, tama makati tapos mangingitim pag kinamot, una muna mapula, tapos ayub mangingitim na :(