hi mga momshie ,ask ko lang ano po ba normal pulse ng woman per minute?

aken po kase umaabot ng 102 kahit kalma naman ako pag pagod naman 120 base po sa electronic blood pressure may pulse rate po kase don e,dati naman po 76 lang ako tapos biglang naging 102 pinakamababa ngayon 89 ganon po.sana may makasagot .out there thank you!

1 Reply

60-100bpm normal.. sa pregnant it may increase per trimester about 10-20bpm.

4y ago

Check up n Yan sis.