Sino dito 2 months pa lang ang tummy pero parang 4 months na dahil sa bilbil hahaha

Akala tulog ni partner ganun na ka laki si baby a hahaha sabi ko "bilbil ko yan" natawa kami pareho hahaha

5 Replies

hahaha mukang pang 5 months na ung saken dzaii hahahaha lumala kasi lakas ko kumain

2y ago

hi @rosel dati po timbang ko 69kg ngayon 72 na po.

Me ahahahaha ang laki ng tyan ko dahil sa bilbil 2months palang din ako 🤣🤣

akooo. hahhahaahah

2y ago

nde naman sis. madalas lang akong gutom. kain kain lang ng tinapay at paunti unti.

akooooo hahahahaha

akoo po..hahaha