baby ko d na kinaya kumapit..

Akala konlast feb 7 normal lng ung light spotting d ko pinansin kasi sabi ko magpapa ultrasound din naman ako by feb 11.. nung nag pa ultrasound ako find out na nag bleed talaga ako at sabi ng doctor d dapat mag bleed talaga dapat wla talaga.. kinabahan ako by 13th prinatal xheck up ko ok naman ako sbi ng ob ko un nga lang kailang diet kasi mataas sugar ko. Wla pang heart beat c baby kasi 7weeks and 2 days palang ayon sa ultrasound. 14 ng noon mga 12 pm dinugo na ako tapos nag pa ospital kmi niresitahan ako ng pampakapit. Pero huli na.. lumabas na talaga babay ko ds morning lng.. hirap sana tanggapin.. kasi xcited na sana kmi ng family ko sa kanya.. pang 3 anak ko sana sya after my 2 girls sana cguro lalaki na un. Sayang kaya bawal baliwalain kung mag dugo uring pregnancy at ma stress.. mapagod.. dapat talaga mag ingat.. kaya mga mom's ingat kayo lagi..ako nga nag iingat na nawalan pa dn. Ayan na ung baby ko. Still thank you lord alam ko may plano ka kung bakit nawala sya sa akin alam ko my reason ang lahat kng bakit to nangyari.

baby ko d na kinaya kumapit..
1 Reply

condolence po

5y ago

Ingat lagi dapat laging tandaan bawal ma stress pag buntis..