5 months preggy

Akala ko talaga baby girl yung baby namin kasi ang hilig ko sa mga matatamis pero baby boy pala. Tuwang-tuwa din naman kami ng partner ko kasi baby boy panganay namin hehe.. Sabi kasi nila pag mahilig daw sa matamis girl daw pag maasim nmn daw baby boy. Depende nalang din siguro. Sino Team January dito? Anong gender ng baby niyo??

5 months preggy
114 Replies

Kaya po wag maniwala sa sabi sabi. Nasa harap na ang ebidensya ayaw pa maniwala. 😅😂

wow!! also team january here.. sa friday pa ko magpaUTZ, pero sana boy na bunso namen!

Jan.13 baby girl 2nd baby mahilig ako sa matamis kaya cguro tlgang depende rin hehe ..

January 19 din ako momshie..pero lahat ng pagkain hilig ko😂.baby girl naman sakin.

Mahilig ako sa matamis nung preggy ako mommy and baby boy din sakin :) congrats!❤

Same here😂 akala ko girl, baby boy pala. Hahaha January din due date.

Mahilig din ako sa matamis noon baby boy din sakin. :) anyway, congrats mamshy!❤

January 27 diko pa alam anung gender ni baby eh. Papaultrasound pa ako

Ako jan. Pero next month pako papa ultra. Baka kc d pa magpakitang gender c baby

ako nuon mahilig ako sa matatamis .. Team jan.din ako .. at girL po c baby ..