Nanay ka rin ba?

Akala ko pag nagkababy na ako magkakaron rin ako ng direction sa buhay.. well may inspiration, oo. Habang tumatagal ang panahon nakakaFOMO pala.. Fear of Missing Out.. parang lahat ng kaibigan ko nakalimutan na ako, lahat sila may business na.. ako post ako ng post pero wala pumapansin kasi nga nakalimutan na ako. ni wala na nagllike ng posts ko.. Hindi ko na alam kung sino ako ang accounts ko puro baby ko na rin ang picture dahil nhihiya ako ipakita ung mukha ko feeling ko nalosyang na ako.. tulad nalang noong nakita ko nakaraan magulang ko at kapatid ko sabi sa kin gayahin ko daw ang skin care routine nila.. di nila alam eh wala na ako panahon s skin care routine dahil pag ihi na nga lang iniiyakan na ko ng anak ko.. ung pagtulog ang baby ko mabilisang ligo pa nagagawa ko.. :( Help.. me.. I Am Lost.

1 Reply

pareho tayo halos ng nararanasan sis. kaya ako ilang buwan na di nagbubukas ng fb. feeling ko din napag iiwanan ako. ayoko din naman yung may magtatanong saken ng kung ano ano. sa bahay lang ako. di ko magawa pumunta sa mga kakilala o kaibigan ko kase last time na pumunta ako. puro puna saken, kesyo wala daw ba ako kinakaen, na ang panget ko daw. hayssss. napaka toxic.

4y ago

same nga tayo sis :(