SSS MATERNITY

Akala ko okay na lahat ng pinasa kong requirements bakit naging rejected? Anong mali? 🥺🥺#advicepls

SSS MATERNITY
4 Replies

Hello mommy. Ako po kase kahit employed ako, ako naglakad ng SSS ko. Ang ginawa ko po, nagdownload nako ng MAT1 from their website then pumunta ako sa nearest branch para ihulog sa dropbox yung MAT1 form together with my ultrasound and UMID ID (photocopy). After ilang days, may nagtext sakin from SSS na pwede ko na kunin ang MAT1 and list of requirements for MAT2. Pagkapunta ko po doon, RECEIVED na nakalagay sa MAT1 ko then ipapasa ko nalang ang MAT2 after ko manganak. Yung mga kasabayan ko pong nagpasa ng MAT1, may denied/rejected po sa kanila kase di sila pasok sa qualifying period ng hulog, kulang requirements, ganto ganyan. Try mo po iemail sila mommy :)

pano mo po nakita yan mommie?? sakin po kasi sunubmit ko mismo sa sss yung notification ko then na aprove/pinirmahan naman po nila . okay na daw po yun sakin . wait nalang po ako manganak para sa mat2

Ano po bang mga pinasa mo ? And wala pa po bang employer ?

4y ago

volunteer po ako. pinasa ko po doon lahat ng requirements na nakalagay tapos akala ko okay na kase naka pull out na sya isang req. na lang hinahanap saken nung pinasa ko na denied na pero ang sabi saken okay na dW

nakapag notify ba kayo mam bago kayo manganak?