Severe Constipation

Akala ko lalabas na si baby potatonginang tae to ayaw lumabas.. Nagbleeding ako ng wala sa oras.. hindi ko naman pinipilit umire sadyang matigas lang talaga ung poop ko at nakabara siya sa pwetan ko. Recommended by OB clium fiber and suppositories.. hindi nako magpupumilit pumasok sa school at talagang hindi pwede dahil bedrest.. dagdag pa yun sa pagdurugo eh.. prone sa abortion ang mga nacovid na mommies and babies kaya health is wealth talaga pasensya na work work na yan gustuhin ko man pumasok pero hindi talaga pwede...

13 Replies

papaya po super effective. super constipated din ako dahil sa calcium na tinatake ko nagka almuranas nga ako 😥 panay papaya nlng ako umaga at gabi. tas nag switch ako ibang brand ng calcium ayon di nko constipated pero huli na ang lahat nagka almoranas nko😭

3y ago

salamat po hindi po kasi ako magulay at palainom before pa kaya ngayun pinapractice ko na po para kay baby

salamat mommies i found out na hindi pala si baby ang nagbleed kundi ang almuranas, yes po nagka almuranas ako nakatulong din ang clium fiber tsaka lots of sweets until now dipa din naooperahan almuranas ko im on my 18weeks tiis at dasal everyday

3y ago

yes po i think

mommy ako din nagbleed, dahil sobrang tigas ng poop ko sabi ng ob ko is baka daw may almoranas ako. tas niresetehan ako pampalambot ng poop. worried din ako non, pero since sa pwet ko naman galing yung blood wag daw ako magpanic.

3y ago

true sissy, kaya ako di talaga ako umiire.🥲

may almuranas n ako nung di pa buntis. ngayun buntis. lumala pag constipated at nag.tatake pa ako ng iron. mas double ung constipation..hahaha. my goodness.. kain lang ng fiber rich n mga foods..

sorry to hear about your situation. baka maka help po ito Read po itong article about constipation ng buntis: https://ph.theasianparent.com/hirap-sa-pagdumi

normal na saken yan, tiis tiis nalang talaga, ilang beses nagbbleed anus ko thank god mabilis magheal, pero ilang days ayan na naman.... kaloka.

sakin naman nagka almoranas ako. mejo mild lang. though hirap din ako sa poop. nd naman kelangang umire ng bongga

Normal po yan sa preggy moms.. kumain nalang po kayo ng food na rich in fiber.. always eat papaya din po

more water lang tlga. ako man, ilang beses na constipate. pero totoo nga, mayat mayain mo sng tubig.

inom ka sis ng prune juice at yakult. effective po sya wala ng pag iiring magaganap.

3y ago

salamat sa suggestion, will surely try that😊