Parenting App?

Akala ko ba parenting app to pero bakit andaming nagaaway na mga nanay? :< Bakit di nalang tayo magkaisang magdasal para matapos na ang pandemic na to at magbalik na sa normal kaysa sa nilalait lait ang isa isa? Nakakalungkot lang tingnan mga nangyayari sa app na to, kada scroll puro away makikita mo. Tapos yung mga nanay na kailangan ng advise di na napansin. ?‍♀️

2 Replies

wag kasi magtanong kung anong gender ng anak sabay labas ng tiyan 🤔🙄

4y ago

Tama yan mommy hahahha very good ka diyan 😂

Madami kasing mga tanga na tanong hahaah

4y ago

Kasi napipikon yung nagtanong ng katangahan hahaha tas sasabihan na mayabang yung ibang mommy or sila na may alam lahat