pregnant again???

akala ko ba pag breastfeeding matagal pa bago magka mens? pero onti lang yung dugo tas wala na ultlit. bat yung sakin parang kaka one month palang ni baby pero meron na agad ako. nagsex kami ng partner ko pero saglit lang naman di naman niya pinutok sa loob. possible ba na mabuntis ulit ako???

5 Replies

May criteria kc un sis. . Kung dinatnan k agad d pwede sayo ung lactation amenorrhea method. Pwede k mabuntis.. ask mo si mister sis..Kung d siya nag labas sa luob at nasa safe day ka Hindi.. Alam nila Yun KC ramdam nmn nila if my lumabas o wla e. Skin Alam nya nabuntis Niya ko kc Khit withdrawal ginawa Niya nag labas p din siya ng konti sa luob.. tinry daw Niya Kung mabubuntis ako.

Hinde lahat matagal bago magmens ulit and Yes may possibility mabuntis

depende po yan sis...

depende po yan momsh

UPPPPP