normal pba to ?

akala ko after ma inuman ng pampakapit within 7 days magiging ok na kampanti pa nmn ako sa result ng ultrasound kc normal lang at wlang problema pero bat ganito#pleasehelp #advicepls

normal pba to ?
22 Replies

It's depends siguro momshie. Kase ako nung 7weeks palang yata ako or 9weeks na nagpa tvs ako. Bumubuka daw cervix ako kaya agad pinabedrest ako at inum ng pampakapit for 10 days. Then pinastop na saaken akala ko okay na kaya sige ako sa gawain bahay at agyat baba sa house namen. 5months nung nag spotting ako then er agad ako. Tas may tinuruk sila saaken pampakalma daw ng matres at para di mag pre term labor. Kinabukasan patak na talaga yung dugo ko. Er ulit ako tas ie ako bumubukas daw cervix ko. Kaya na admit ako for 1day.tas diagnosed saaken is placenta previa. Pero okay naman si baby naka suhi nga lang sya kaya dumudugo din daw ako daw sa sipa nya. After nun pina inum ako ng pampakapit for 2weeks at yung pampakalma ng matres. Thank God ngayon okay okay na halus 1 month bedrest ako. 23weeks na ako ngayon.