normal pba to ?

akala ko after ma inuman ng pampakapit within 7 days magiging ok na kampanti pa nmn ako sa result ng ultrasound kc normal lang at wlang problema pero bat ganito#pleasehelp #advicepls

normal pba to ?
22 Replies

i had the same experience sa 1st baby ko. After ko na confirm ang pregnancy sa ultrasound 6weeks yon. Binigyan ako ng pampakapit ng OB, kasi daw nag momotor ako. After 1 week, may lumabas na brown discharge sa akin na tumulo talaga. Medyo natakot ako kaya bumalik ako sa kanya. Advice to admit ako nun para sa IV idaanan pampakapit. Ngpaadmit naman ako tas after discharge continue pag inom ng duphaston while bedrest. So far naging okay naman. Pero na compare ko sya sa 2nd pregnancy ko, hindi ako binigyan ng new OB ko ng any pampakapit, 7weeks confirmed na preggy ako. Hindi rin ako ng spotting. 11weeks preggy na ako ngayon. Yun lang experience ko share ko lang. Pero pray ka mommy. I know kaya mo yan. Punta ka agad OB or pwede ka hanap ibang OB