normal pba to ?

akala ko after ma inuman ng pampakapit within 7 days magiging ok na kampanti pa nmn ako sa result ng ultrasound kc normal lang at wlang problema pero bat ganito#pleasehelp #advicepls

normal pba to ?
22 Replies

Nag bedrest kaba momsh? Yun dn tlga ang isa sa mkakahelp sayo at kay baby bukod sa mga pampakapit na reseta satin ni OB. Bedrest tlga and hndu muna mag iiisip also avoid those things na alam mong mkakapag bigay ng stress sayo. Kasi my OB told me na kaht bka bedrest ka kung isip ka dn nmn ng isip is wala din.... Pray lng momsh and kausapin mo si baby...