breastfeeding

Aino po nakaranas nito? Ang tigas ng boobs ko, hindi ko na na breastfeed si baby kasi kunti lang nasisipsip niya at lagi siya umiiyak.. Di ko kaya ang puyatan kasi mula ng nanganak ako wala pa ako pahinga. Nagwarm compress ako at nag breast pump., pero di pa din sapat kay baby ang milk.. Mix ako ngayon with S26.. Tama ba ang ginawa ko? Ang inaalala ko kasi baka sa ginawa ko di na diya dedede sakin. Baka mas gustuhin na niya sa bote.

1 Reply

Nangyari sa akin yan momsh, nung nagkasakit si baby at hindi sya puedeng magdeidei. Tama naman warm compress mu then i-latch mu lang si baby, konting tsaga lang... Try mu din kausapin si baby while nag deidei sya I found this article sa website natin, I hope makatulong din https://ph.theasianparent.com/kulang-sa-gatas