Cho e hỏi cả nhà ơi

Ai đã sử dụng qua loại cốm lợi sữa này rồi cho e ý kiến với ạ.. e cảm ơn#tập_đầu

Cho e hỏi cả nhà ơi
14 Các câu trả lời

M dùng combo này sữa nhiều mà dặc. M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c #zl_0369750063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn giờ cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 2m dc 6,5kg nè mà bé sinh 3,8kg . Hhi

e có dùng, chủ yếu cho yên tâm, để có thể đủ nc chuyển hoá thành sữa thì mom uống nước nhiều vô là đc, mình cứ nghĩ trong đầu là mình có rất rất nhiều sữa thì sẽ đc, kúc trc mình mới sang áp lực ko có sữa về liền cũng làm sữa về chậm, cứ thoải mái tinh thần là đc

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

mình dùm rồi ok á M, sinh mổ m uống nó( kèm hút máy kích sữa) mà chưa đến 2 hôm đã có sữa cho bé bú. giờ vẫn uống mối lần hút được 200ml vì ngực bé nên muốn nhiều hơn vẫn ko được

ok lắm m mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

cũng OK đó m, uống có vị Cam

M chưa dùng bao giờ

mình chưa dùng

mh không dùng

mình ko dùng