AI TINH MẮT HƠN (10/11)

Ai tinh mắt nhìn ra thông điệp trong bức hình này không? Ad chịu các mom ơi 🤣 Đáp án đúng sẽ nhận được 100 điểm. Lưu ý: Thông điệp nên được viết lại có dấu, không viết tắt, viết hoa, sai chính tả. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 10/11/2021

AI TINH MẮT HƠN (10/11)
286 Các câu trả lời

Xin chúc mừng các mom sau có đáp án đúng: __ Zeenly__ ? an an ? ☔Tây Tây ☕ Tien Lang ☘️Hạnh Phúc ☘Ngọc Hoa☘️ ☘Yến Nhi ♨Oải hương ♨ ⚘Shin Serin ⚡heo xinh ⛄Mẹ Bo ⛈ Huỳnh Như ✏ Mỹ Linh ☘ ❄Ryna Nguyen ❤️ Pepsi Boy ❤ ❤ Tuyết Như ❤Ho Van❤ ❤Nguyễn Tài❤ ❤quuynh❤ ❤Tạ Minh Anh ❤Võ Duy Nhất An Kiều Anh Nam Anh Tuấn anh tuyền Bí Ngô Bích Hà Bich Ngo Bích Ngọc Bien Dang Le Bình Nhi Bông U Rô BXNV camtu huynh Chang Chiều Bùi Chinh Nguyễn Chutram Cong Minh Bui Daddy Đặng Hồng Lê ♍ Danh Do Delta Nguyen DH Diễm mẹ An? Diệp Trần Ngọc Diệu Linh Đình Bắc dinh myngan Đinh Thị Hợp Dinh tran Đồng Thanh Dung Nguyen Duong Dung Dương Phúc Giấc mơ Hà Hải Yến ha hanh Hà Lê Hà My Hạ Quyên Ha Vu Hải Băng Han Le Hang Nguyen Hạnh Kim happy Hậu Đoàn Hien Dieu hiền nguyễn Ho Thi Huyen Hoa Cỏ May ☘ Hoa Xuan Tran Hoai Linh Truong Hoai Thanh Hoàng Lan Hoàng Oanh Lê Hoang Thi Thao hoang thi trang Hoàng Thông Hoàng Yến Hoe Cao hoi hoang Hồng Hoài Hong Hue Pham Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hướng Channel Hướng Dương Hương Ly Huong Thien Huong Vu Khánh An Khanh Phan Minh Khanhduy Nguyen Kiều Anh Kim Ngân Kim Phượng❤️ Kimđô Trần Lại Tuyết Lê Thị Phương Thảo LE THI THOAN Lê Thị Yến Nhi Lê Yến Duy lethibichlieu lethinguyenphuong Lieu Yuri Linh Như LNT Long Cảnh Lương Trí luu gia han lý hoa Mai Hồng Mai Liên Mai Phương Lê Manh Ha Mẩy Được Mây Omachi me beo Mẹ Bi Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Khoai Mẹ Xí Muội Mẹ❤Nhím MẹNana Miley Minh Pham Minh Thu Mit Mit Kay Mỹ Hạnh My Hue My Khánh NaNa Ngân Huỳnh Ngatpham Nghĩa Lê Ngó Ngô Hồng Ngo Huong ngo thi tu trinh Ngọc Ngọc Bích Ngoc Loan Ngoc Thanh Ngọc Thơ NgoMinhLy Nguyễn Duy Lâm ❤ Nguyễn Gia Bảo Nguyễn Hân Nguyễn Hồng Liên Chi Nguyễn Hương ❤❤❤ Nguyen Huynh Van An Nguyen Kiem Nguyen lan Nguyễn Lê Bảo MFD Nguyễn Ngà Nguyễn Ngân Nguyễn Phụng Nguyễn Sương Nguyen thi cam xuyen Nguyen Thi Dung Nguyen Thi Hue Nhi Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyễn Thị Ngọc Hà Nguyễn Thị Ngọc Hân Nguyen Thi Ni Na Nguyen Thi Trang Nguyễn Thị Tường Nguyễn Tiên Nguyễn Trúc nguyet bui thi anh nhân Nhi Huỳnh Nhi Nhi Nhỏ Bông Nhu Hien Phan Như Nguyễn Như Ý Nhung Lê Nông Thị Hậu ?? Nuti Tran oanh cao Oanh t Paris Pé Lùng phạm ngọc an nhiên Phạm Ngọc Ánh Phan Giỏi⚘❤ Phan Kim Chi Phiên Bản Lỗi Phii YếNn Phú Thứ S phuong Phương Phượng Chi Phương Đinh Phương LAN ? phượng nhung Phượng Vĩ ? Phuonglan PXT Quyen Quynh Anh Quynh Mai Trinh ruby Tam Nguyen Tam Tran Tan To Thanh Chúc Thanh Duong Thanh Lê Thanh Tuyền Thao Tran van Thế Thắng Thị Khánh Hòa Từ Thi Trần Thu Hảo Trần Thu Huyen Thu Nguyen Thư Nguyễn Thương Thủy Thuy Nguyen Thuy Phan Thuy Tien thuyen Tiên Tiên Tien tien Trâm Trần Dương Trần Như Quỳnh Trần Sen Trần Thiên Ân Trang Trang Ton Trinh Huynh Trinh Nguyen Trinh Võ Truc Tran TRUCCHI Truong Thi Quy Oanh Tuấn Sang Tuyet Thiet Văn Tiến Voi Con Vu Thi Bich Lien Vũ Tuyết vy vy nguyễn xuan Yen Nguyen Yen Vy Yoshi Nguyen

Con vui con khỏe được xếp thành hàng chéo từ chữ c đứng thứ 2 hàng đầu tiên

Con vui con khỏe chữ C đứng thứ 2 của dòng ngang đầu tiên chéo xuống

con vui con khỏe, hàng chéo trên cùng chữ thứ 2 bên trái xuống

con vui con khoẻ. chữ C đầu tiên chéo đến chữ e cuối ạ

con vui con khỏe. hàng chéo trên cùng thứ 2 từ trái sang

con vui con khoẻ hàng chéo trên cùng thứ 2 từ trái sang

con vui con khỏe . hàng chéo trên cùng thứ 2 từ trái sang

Con vui con khỏe, hàng chéo, các hàng còn lại ko có nghĩa

con vui con khoẻ. hàng chéo trên cùng thứ 2 từ trái sang