37w.

Ai sanh thường rồi cho em xin tí review ạ, em sắp sanh nên lo quá k pk đi sanh sẽ thế nào #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

13 Các câu trả lời

thì cứ đau bụng rồi lên đĩa rặn đẻ thôi mom. Giờ lo cũng dc j đâu mom. Lên mạng coi mấy clip dạy cách lấy hơi khi rặn thấy còn có lý hơn ngồi lo lắng mom ạ. Đau thì dĩ nhiên phải đau rồi, rạch là dĩ nhiên phải rạch rồi, xuống sắc là phải xuống sắc rồi mom. Nhìn thẳng thực tế thôi mom ạ.