37w.

Ai sanh thường rồi cho em xin tí review ạ, em sắp sanh nên lo quá k pk đi sanh sẽ thế nào #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

13 Các câu trả lời

thì cứ đau bụng rồi lên đĩa rặn đẻ thôi mom. Giờ lo cũng dc j đâu mom. Lên mạng coi mấy clip dạy cách lấy hơi khi rặn thấy còn có lý hơn ngồi lo lắng mom ạ. Đau thì dĩ nhiên phải đau rồi, rạch là dĩ nhiên phải rạch rồi, xuống sắc là phải xuống sắc rồi mom. Nhìn thẳng thực tế thôi mom ạ.

mom bình tĩnh, đừng quá lo lắng, mom có thể tìm hiểu cách rặn ,lấy hơi làm sao cho đỡ tốn sức, giờ là lúc mom ăn uống đầy đủ cho có sức để sinh. vào bv các bs sẽ hướng dẫn cho mom.

thoải mái tâm lí m nhé sẵn sàng đón nhận những cơn đau đẻ mình thì đau bụng từng cơn và tăng dần đau nhiều ở vùng xương cụt ra dịch hồng rồi mình nhập viện thì đẻ

đau bụng từng cơn, đau nhiều đau quặn ra dịch hồng hoặc vỡ ổi là sinh đấy mom

đau bụng dữ dội có cơn rặn là lên bàn

m tập rặn, nghe lời bs là ok hết nhé

Em mỗ nên cũng ko biết cảm giác đó

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

mình sinh mổ, đẩy bài nhé

Chúc mom và bé khỏe mạnh