Xin ý kiến

Ai biết nổi hột này là bị j chỉ mjk vs ạ

Xin ý kiến
23 Các câu trả lời

đưa con đi khám đi mom có thể nóng nực quá hoặc sữa tắm hay j đó làm bé bị viêm da nặng rồi, có mủ to quá kìa. tóc bé ướt nhẹp mồ hôi quện lại haizzzz áo bé đang mặc nhìn 1 phát là biết chất vải ko phù hợp trẻ em rồi, chưa kể nó đổ lông quá nhiều. Cái miếng cao su bé đang nằm chỉ tổ làm nóng bé hơn thôi mom ạ

Mom ơi mủ này là viêm da luôn rồi. Mom ủ bé quá nóng r mom, tóc bé ướt sũng. Để con thoáng mát đi đừng mặc áo quần dài cho con nữa mom, còn đắp chăn kê tấm lót dưới vậy bé chịu ko nổi nhiệt đâu hajzzz, tấm đó ko có thấm mồ hôi cũng ko thông thoáng nóng con đó mom

3y ago

Mom cho bé nằm nệm hay là chiếu cũng đc r, ko cần kê lót quá nhiều đâu mom, mua cái chiếu nhỏ nhỏ cho bé ấy mom. Nằm tấm đó thì đc nếu mom giữ bé thoáng mát hoặc nằm điều hoà nha. Mom ktra xem bé nóng ko bằng cách sờ sau gáy con, mỗi lần bé bú sẽ đổ mồ hôi đầu và gáy rất nhiều đó mom. Mà lên mủ này tội bé quá, mom có đi khám bs kê j bôi cho nhanh hết đc thì đi nha

m ủ con nóng lâu ngày và vệ sinh ko sạch sẽ nên con bị viêm da rồi, cho con đi khám ngay nếu không muốn con bị lở loét m nhé

đưa bé đi khám m ơi.. nhìn màu này là mom chùm mũ cho bé đội chứ dì.. haiizz

đưa bé đi khám đi m, mình thấy có mủ rồi, sợ bị viêm ấy

mh thấy bé bị nặng rồi, đưa bé đi khám mom ơi

Do thời tiết hay s r nè. Mom nên đua bé đi khám

bé nóng quá mom ạ, mom cho bé đi khám liền đi

Mom cho con đi khám thôi k bị nặng ấu rồi

viêm da roi cho bé đi khám, m ủ bé nóng quá