Bạn nghĩ sao về nhân viên y tế tại bệnh viện bạn thường hay đi khám?
Voice your Opinion
Rất ân cần, chu đáo
Hay cáu gắt, khó chịu
Bình thường, không có gì đặc biệt

1088 nhiều câu trả lời

32 Các câu trả lời

Lần đầu tiên mình vào viện gần nhà, vì tắc sữa, và họ ấn cho đi tiêm 4 ngày + không cho em bé ti. Rồi xong cục sữa tắc vẫn không bớt tí nào, và họ đẩy lên tuyến trên, xem như hết trách nhiệm. 😑😑

bình viện mk ik sanh.. cách chăm sóc ko chu đáo bs nói chn thô lỗ ko lịch sử gì hết... mìk tập đầu ko pt nên bở ngỡ v mà la mk con hơn con 😠

a.vì khám dịch vụ nên chu đáo,và nhanh hơn

Bình thường

đáp án a

đáp án c

ko co j db

🥰

😅

😃