nhịp tim 186/p có sao không ạ

Ai có kinh nghiệm biết giới tính trai hay gái, giup mình với ạ

21 Các câu trả lời

Nhịp tim và giới tính ko có liên quan gì đâu b nhé. Thực ra, các con đã được xác định giới tính ngay từ khi tinh trùng gặp trứng rồi, xx với x là gái, mà xx với y là trai, chỉ có điều để chính xác 100% thì phải là lúc sinh con ra mới biết được

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mang thai be gái mẹ bầu da đẹp k bi mụn nở mũi... bé trai thi ngược lại... nay la kinh nghiệm moi sinh bé gái...

5y ago

Mình con gái mà da toàn mụn thôi nek mom

Nhịp tim k đúng đâu có m đi siêu âm cùng mình nhịp tim giống mình nhưng m ấy bé gái còn mình bé trai nè

Nhịp tim và giới tính k lquan j với nhau đâu bạn. Có lần mình siêu âm 170, nhưng lần khác chỉ có 140

Xem nhịp tim để xác định giới tính là ko chuẩn xác đâu mom. Đi siêu âm để biết chính xác hơn

Khả năng cao là con gái. 😁 Bé nhà mình mấy tuần đầu sa toàn >160 sau thì lại thấp dần

Vk tuoi hoi Ck tuoi than , nam 2020 co sanh dc con trai kg ace tu van nhe . Cam on nhieu !

Nếu 3 tháng đầu nhịp tim trên 150 là con gái còn qua 3 tháng là không chính xác nữa

5y ago

Nếu 3 tháng đầu nhịp tim em bé là 150 thì là trai hay gái mom

Nhip tim ko biet đc gioi tíh đau các mom Bé mik nhip tim 160-175 nhưg là bé trai đó