Buntis napo ba agad ako?

Ahm.. hello po, I'm 18 yrs.old and may baby po ako na 5months and 10 days old.. nanganak po ako nung January 21, then nagkaroon po ako Ng mens Ng First week Ng February, then nagkaroon din Ng march, at nung April nagkaroon po ako Ng first week at 3week dalwang beses poko nagkaroon nung April then nung May 21 nagkaroon po ulet ako, may nagyayare po samen nung BF ko pero Hindi naman daw po nya inaano sa loob.. tas nung June until now Hindi papo ako nagkakaron.. nag PT po ako nung Sunday negative po,.. buntis Napo ba ako? hndi Lang agad lumabas sa PT??

2 Replies

Wait k p Po Ng ilang linggo.. Pwede din delayed ka dahil sa stress. Mas ok Kung pumunta k n lng sa center sa susunod at kumuha Ng pills para d k Po nangangamba n masundan agad baby mo.

4y ago

ok, po thank you

Ilang days ka na po ba delayed?

Related Articles