Namuong gatas

Ahm meron po akong baby 2 months na sya, exclusive breastfeeding po ako and nag karon ako ng nana sa right boob ko kaya di ko na sya pinadede pa don. Nag mix po ako, kaso mga ilang araw po nag karoon ako ng bukol sa right boob ko. Mga ilang araw na syang masakit and nag sstay yung sakit sa ibaba lang banda nung boobs ko. Dapat na po ba ako mag worry?

2 Replies

ako.din ganyan pero wla naman nana.. masakit lng talaga 😒 may pwede bang inumin na gamot?

wala.naman pong fever? apply warm compress, massage breast and hand express the milk po

Related Articles