Hi mga Mommies! Ineed your help please!

Ahm first time mom. po ako at until now diparin ako nanganganak last September 18 yong due date ko sa first ultrasound ko, then yong sa LMP ko naman is September 22 pero no. sign of labor pa din ako, inadvise ako na mag pa BPS ultrasound ulit para ma check si baby, and luckily she is normal naman at lumabas sa result na October 16 pa pala ako manganganak at 36 and 4 days palang ako ngayon base don sa OB na nag ultrasound sakin, diko alam bat nag ka ganon, kaya pala kahit anong pilit ko ayaw ni baby lumabas yon pla matagal pa. pala talaga ang due date ko, pero open cervix na ako at 1cm na. may same case po ba dito na katulad sakin??? #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Pinakita nyo na po sa OB nyo yung result ng BPS? Sa experience ko po kasi yung unang ultrasound talaga ang basehan ng OB. Kung mapapansin nyo po nagiiba iba ang EDD per ultrasound. May possiblity po na kaya late EDD dahil mas maliit si baby. Ask your doctor po kasi medyo malayo yung EDD 1 month halos ang difference. Mahirap po talaga maoverdue. Good luck po!