pwebe ba

Ahm ask ko Lang po...pwede po ba ikasal Ang isang tao kahit Wala itong berth certificate...magiging legal ba Ang kasal nila Kung sakaling magpapakasal sila...

6 Replies

Kung wala kang bc sis pwede naman yung baptismal certificate para maiprocess ung marriage licensed nio, or kung wala ka din niang baptismal cert. Pwede any documents or id na nagpapakita ng age mo😊

As far as i know po need ng Birth Certificate need po ng PSA isa po un sa pinaka kailangng requirements para makakuha ng Marriage license.

Kuha kana lang oara kumoleto psa naman na ngayon dina nso. Tsaka ipriority ka naman kung buntis ka pag kukuha ka.

Pwede naman basta may iba ka pang requirements o katibayan

Sana makatulong sis😊

Salamat po