Dis is wat i get pgktpos ko mglaba ng mdmi kc akala ko ok na ako since ng bleed aq bahgya mga 13wks

Ago pa. Kya nd nq ngptulong mglaba sbi kc implantation bleeding lng daw un.. pacheck pb aq. Or monitor ko muna if ddmi labas. Sobrang napagod kc aq pglaba naninipa nga s baby mkhang naiipit sya. 2owiks at 3dys n sya.. tingin ko ok nmn sya. Pero implantation bleeding during 2nd tri. Nd na ata

Dis is wat i get pgktpos ko mglaba ng mdmi kc akala ko ok na ako since ng bleed aq bahgya mga 13wks
2 Replies

Mommy pa check ka na para sure. Wag ka masyado magpaka pagod. Crucial stage kasi ang 1st term

4y ago

un nga po eh halos kakagaling ko lng nung 28 ky ob at sbi ko ok nq ndi nq ng bleed. tpos e2 na nmn. dami n nya bngay skin complete vit. kttpos ko lng dn uminom pmpakapit.. kya eto pphinga lang muna aq at check if dadami pa lalbas.. d nmn kc aq gnito dati nkkya ko pa mglaba nuon ngbntis aq. ngaun ngkkgnito aq kpg ngllba.. well tnk u s concern momi 😘

Any kind of bleeding/ spotting is not normal. Better mag pa consult ka sa ob mo

4y ago

thanks mommy. i tried to make a rest muna at monitor. napagod po tlga cgro aq kya gnito.. thanks for ur concern 🥰