Meron po ba dito hindi tugma yun age ng embryo kumpara sa bilang based sa last menstrual period?

Age ng Embryo

9 Replies

Hello. Ako po hindi tugma, pero 1 week lang ang atras. 6 weeks sa LMP, 5 weeks sa TVS. Yolk sac pa lang yung nakita, usually a-advise si OB ng repeat TVS in 2 weeks. Let's all hope for the best mommies and moms-to-be! 🥰

normal naman yan kung hindi magtugma and TVS at LMP gestational age. lalo kung hindi regular ang period mo. gaya sakin, may PCOS ako before ako nagpositive pero hindi nagbase si ob sa LMP ko kasi irregular ako.

sakin hindi din po tugma. lmp 6weeks pero sa transv 4week,6days. babalik ako after 2 weeks. madalas na sumakit ulo ko, masuka at antokin ng sobra.

sakin po 6weeks 1day sa LMP, 5weeks 5days sa transV. pero may ultrasound ako ulit sa 19, ewan ko lang kung magbabago

sakin, hindi tugma. 10weeks sa LMP, 7weeks sa TVS. kaya advise ni OB that we follow the TVS.

same tayo momsh .ako sa lmp ko 7weeks 4 days na ko.tas sa transv ko nakita 5 weeks 4days..

ako rin hindi tugma base sa LMP ko 8 weeks na pero sa tvs 6weeks pa lang..

after 3 weeks transv ulit

Tugma po, 🥰