SERMON

Agang aga sinermonan ako ng tatay ko Kasi 7am nako nagigising. Antokin talaga ako eh. Parang gusto ko na Umalis dto. Di nila iniisip na Buntis ako. Agang aga sermon natatanggap ko Hays. Teenager parin Turing nila sakin. E kasal nako,.

2 Replies

ganun tlg aq dn pg nasa bhy aq dq magawa gusto q kesyo pabebe dw ako pg pinagbubuhat ako ng mabigat ng kptd q, sabay irap pa e mas matanda aq sknya.Maginaw dw pg naka electric fan e mainit katawan ng buntis, pg gusto nya mgkatol, magkakatol kht sbhn qng hnd mabuti yun ky baby kc naaamoy q, maarte dw aq. Pg babangon ng 7am, wala n dw aqng ggwn pggcng q kakain nlng. Pg mglalaba xa aq dpt mgsampay.. alam mo yun lht ng gngwa nya hnd tnatapos skn ipapatuloy. Samantalang pg aq nmn ngtrbho kht 7months na tyan q ngaun, tnatapos ko dq xa inuutusan. Kumpara dto sa bhy ng in laws q, hnhayaan nya kaming bumangon kht anong oras nmin gusto. Pag inaantok aq sa umaga at hikab aq ng hikab, ssbhn nya matulog lng dw aq pg inaantok aq gnun dw tlg ang buntis, alaga nla aq ramdam ko yung pagmamahal nla na para bang tunay nla aqng anak.Pakiramdam q nga mas mahal aq ng in laws q kesa s parents q 😂 kya ayoko n muna umuwi s bhy ..uuwi lng aq pg kabuwanan q na.Hnd kc nla maintindhan tayong mga buntis lalo n pg d pa nla naranasan.

habaan mo na lang pasensya mo sis. tumatanda na din sila kaya madalas d na natin maintindihan mood swing ng parents natin.