DONATING BREASTMILK

Again, I wanted to donate breastmilk for those in need. Puno na rin po kasi yung freezer namin, wala nang mapaglagyan. Prioritize ko po sana yung mga PREMATURE, NICU, LOW BIRTH WEIGHT BABIES. Please comment lang kayo or fb name ung may picture sana pag nag comment para alam ko kung sino tamang imemessage Thank you! #SharingIsCaring

DONATING BREASTMILK
58 Replies

Update: open po ule ako sa paghahanap ng madodonatan. Hindi po nakuha ng isang bene. So naghahanap po ule ako