DONATING BREASTMILK

Again, I wanted to donate breastmilk for those in need. Puno na rin po kasi yung freezer namin, wala nang mapaglagyan. Prioritize ko po sana yung mga PREMATURE, NICU, LOW BIRTH WEIGHT BABIES. Please comment lang kayo or fb name ung may picture sana pag nag comment para alam ko kung sino tamang imemessage Thank you! #SharingIsCaring

DONATING BREASTMILK
58 Replies

Ang galing sis! Sana by the time na magpabreastfeed nko ult ganyan din supply ko. May breastfeeding supplements ka pong tinetake? Or unli latch lng kay baby?

Sana all momsh hihihi ...gusto ko ganyan din kalakas milk supply ko halos naguumapaw na para makapagdonate din kaso hindi pinalad 😂 God Bless po ❤️

gusto ko din sana mg donate eh kaso wala akong breastmilks storage bag eh halos one liter mahigit ang na papump ko araw araw nasasayang lang

3y ago

kaya nga eh salamat dahil super blessing ako kahit nga wala ako kinakain malakas gatas ko

Mommy paano mo naparami ng ganyan gatas mo? Gusto ko din sana makapag stock ng gatas kasi kulang lagi bm ko para kay lo nagmmix tuloy kami. :(

4y ago

Hmmm pag nasa bahay ako di ako nagpapump, latch at silicone pump lang. sa work lang po k onag papump. Ngayon kung willing ka dumami milk mo 8x pump a day. 2-3 hrs interval. Be strict sa oras

hi momshie... contact mo local health center ninyo para madonate nila yan sa milk bank... big help yan to those mommies na kulang ang supply

4y ago

Hay wala kwenta kasi dito samen.

Sana sis. Mavigyan ren aq ng bresatmilk para sa baby ko kakalabas lan sa nicu. Uala tlga ko maprovide na gatas para sa baby ko😢

hi may neighbor ako namatay mommy nung bby after a week nung manganak sya😔 bali naiwan sa tatay yung bby sana mabigyan sya

4y ago

Ano po nangyare po sa mommy nung bby?

Hanggang ilan days po yan bago mapanis. Tsaka pano po pag iinumin na ng baby. Kailangan po ba ibabad sa mainit na tubig. Censya na po.

4y ago

Ah... ganun po ba. Thank u po

sis pwede mo po ysn i donatesa mga hospitals and non profit org, wag nlang po sa kung sino kasi ung iba binebenta nila ih huhuh

Wow! Overflowing breastmilk. Sana all. Lalo na sa ganitong crisis. God bless you mommy for sharing your milk to others.