How's your New Year Mommies?

After weeks of being nocturnal at last natulog na siya ng tamang oras ng tulog. Challenging talaga for the past weeks ang pag tulog ng gabi for my little girl. At dahil new year na, nag adjust na uli yong body clock na. Achievement to for us. Kayo mommies anong achievement nio hindi naman kailangang malaki. Any small achievement is worth celebrating ❤️⭐

How's your New Year Mommies?
1 Reply

achievement ko ngayon yung matulog or magsiesta ang anak ko on time. hahaha