38weeks 4days

after q mag warm bath, para q lagi natatae, tas mskit prang may malalaglag,, pero 1cm pa dn q,, posible na mlpit n q manganak? tingin nyo moms,,,

2 Replies

Ganyan din po sakin parang lage aqng natatae na ndi nman tas parang may malalaglag then masakit puson q pero 1cm padin nman aq ndi nagbabago sobrang sakit ng balakang at puson pero wala Pa nalabas sakin na kahit anu

4y ago

sana,, ALL IS WELL,,, 🙏🙏🙏

Hello sis. Ganyan ako the night bago ako manganak parang ang restless ko tapos natatae lagi. Baka malapit kana nga din manganak..

4y ago

sana nga po moms,, thanks