hi

after nyo manganak ilang days po bago kayo naligo? thanks

58 Replies

ako po 3days naligo na. hndi ko na kaya lagkit ng buhok ko nung naglabor kasi ako panay suka ko.

Pag uwi ng bahay after namin madischarge sa hospital. 2 days after ko manganak. :)

ako po 5 days after manganak.nung umOK na konti tahi. nakakalakad na ng maayos.

paglabas ng hospital naligo na ko. sabi din naman ni ob pwede maligo.😊

1 week. Walang masama kung susunod sa matanda. Mabuti na yung sigurado.

Mga after 1 week, makinig sa mga nakakatanda. Nakakamatay ang binat.

5y ago

totoo po yan kamuntikan napo ako dyan. kita ng kuya ko umaangat anit ko tapos sobrang sakit sa ulo giginawin ka sa lamig. nag bablack out paningin mo akin po naagapan ng suob tapos hilot tapos suob ulit. sabay hilot ulit. siguro tatlong beses akong hinilot sa loob ng isang araw tapos nakadalawang suob ako. kasi yubg nag black out po ako di na ako makahinga. 1 week kasi bago ako nanganak pumasok napo agad ako ng school nun ee

3 days po naligo na ako pero nag hahalfbath ako warm water lang

Di naman bawal as long as kaya mo nang gumalaw-galaw.

after ko lang din manganak naligo na ko kinabukasan

10 days po. tapos alternate pa din hnggang 1 month