trying to know

After ng period ko ng december 22 hanggang 26 .. nag contact kmi ng mister ko ng dec.30 at january 2 .may posibility bang mabuntis ako.?

4 Replies

May pagbabago po akong naramdman sa body ko .. cramps . Parang palaging pagod . Pananakit ng dibdib . Panankit din po ng ulo ..

Maliit po chance kasi po if regular po kyo malayo pa po ung fertility window or period po sa time ng sex nyo po.

4y ago

Oo nga po . Pero maghihintay pa po ako ng 2weeks para maconfirm po?

Ask lang po .paano po mabibilang kung ilang days or weeks na po?

Sumunod pa po ng january 5