21 weeks pregnant

After ko naturukan ng anti titanus vaccine sama ng pakiramdam ko pangalawang araw nato mula nong naturukan ,nanghihina katawan ko tapos parang nilalagnat ako😥😥help me normal lang ba to?

11 Replies

Sakin momsh mabigat at parang nangangalay lng yung part ng arm na tinurukan ako pero d nmn po sumama pakiramdam ko. Hoping na this coming monday for my second shot ganun prin ang result.

Nung nag pa turok ako nian sabi ng ob medyo mabigat talaga sa pakiramdam atleast 3 days. mahina din katawan ko dati na feeling lalagnatin pero nawala naman nung ika 4 days na.

Sakin po mommy mabigat lang po yung braso ko. Hindi naman po sumama pakiramdam ko. Try nyo pong magpatingin sa OB nyo para po mas surr kung bakit ganyan ang epekto sa inyo.

ganyan din na exp. pero sabi ng mama ko ok lang daw yun kasi effective ung tinurok sabi ganyan din mararanasan ni baby sa bakuna kaya nag aalala.ako

normal lang dapat po. pero kung nilalagnat pa din sa third day better pa check up. or kung di makampante magpatingin kana po sa Ob mo

4y ago

Pangalawang araw pa ngayon.Observe ko nalang bukas.salamat sa sagot

Nung ako momshie di nman nging gnyan pkiramdam ko.. mdyo mbigat lang pgka inject ung prang sinuntok ung braso mo

Yes po, ako nag last ng isang week at walang lakas sa kamay kung saan naturok :)

normal lang po yan tyaka pamamaga ng braso. wag muna kayo mag kikilos

No, hindi na po yan normal..seek for your OB's guidance na po..

how much po ung anti titanus?.

4y ago

Oo free lang sa health center