Hi. After giving birth may tinitake pa din po ba kayong vitamins? what kind of vitamins and brand?

2 Replies

Pwede daw po ituloy ang prenatal meds. Pero in my case, malunggay lang tinuloy ko tapos add ng ConZace. If breastfeeding, pwede rin po Ceelin plus Zinc.

tinuloy ko lang prenatal.vits ko before. ( cs, 2017)

3y ago

ganu nyo po katagal tinake yung prenatal vitamins nyo? sakin kc nung nag 4mons. na c baby nagstop na aq..turning 7months na sya