Laboratory Requests (1st Trimester)

After my first check up sa OB, my doctor asked me to do all these tests. Ginawa nyo din po ba ito? Isang injection lang po ba itong mga to? And san po kayo nag patest? Thanks in advance #FTM #firstbaby #firsttimemom #firstmom #advicepls #labtests

Laboratory Requests (1st Trimester)
22 Replies

Halos mahimatay ako nun sa 8hrs fasting na yan tapos sinikmura pa ako at nahihilo. Dun na ko sa ospital sumuka hahaha.

1y ago

Oo need mo talaga sundin kasi masasayang budget kung di mo susundin. ipapaulit sayo ulit.