after ECS manas

After ECS lumabas ung manas ko oct. 24 ako nanganak gaano ka tagal po ba bago mawala ang manas ? ano po ang dapat iwasan slamat

after ECS manas
2 Replies

Ganyan din sakin nung nanganak ako mamsh. Mga 2weeks. Basta lagi nakamedyas tapos nakataas ang paa.

Days lang sakin nun momsh, pag matutulog ka itaas mo lang paa mo maglagay ka ng unan sa paahan mo.

5y ago

ok po mamsh salamat worry kase ko akala dahil sa nababasa sya pag nag ccr ako .