Menstruation

After bang manganak babalik na agad regular mens mo? ??

25 Replies

Ako 8 months na si Baby, mix fed kami. Breastmilk and formulated milk. Di padin ako nagkaka menstruation. Ganon daw kasi tlga pag nag bbreastfed, medyo matagal.

4y ago

Hindi possible na magbuntis if full time breastfeeding mommy ka but if mix or bottle feeding malaking chance na magbuntis ka ulit. And wag mag inom ng pills until di ka niregla. Required is 2days regla bago mag inom ng pills lalo na kung may nangyari na sainyo ni hubby kasi possible na mabuntis daw.