Menstruation

After 6 mos ba nang panganganak regular na ba dinadatnan na ulit?

14 Replies

depende. ako 15months mula ng manganak kampante lang naman ako dati kasi isang taon di umuwi si hubby. tapos a week bago sya dumating ng Dec nagkaroon na ako nagtake na ako ng pills hanggang ngayon regular na mens ko

Not all momsh, sa 1st baby ko 13months ako dinatnan den ngaun po, 9months na c bunso waley pko mens. Mix feeding c baby

Ako 7 months na c baby hindi padin dinadatnan.normal lng ata yun lalo pag ngbreastfeed ka.

Depende po. In my case kahit EBF po ako eh 2months nung dinatnan ulit ako.

Ako after one month pagkapanganak ko dinatnan na ako agad.

1 month lang mommy dinatnan na agad ako. Depende po ata

Depende po kung nag papa breastfeed kayo .

Depende po.. aqo 7months nung ngka mens..

Sa akin po 4 mos si baby nagka mens nko

Ako less than 2 months dnatnan na uli