Lump sa may singit

After 3 months of givibg birth ive noticed na may lump o bukol sa may singit.. Ano po kaya ito? Ive consulted an OB na and done tvs but everything inside was ok..

1 Reply

Anong sabi ni OB? Normal Delivery? Obserbahan kung lumalaki o sumasakit ito. Mas mainam kung si OB mo ang magdecide kung ano iyan o maaaring nagcause niyan. Pwede ata kasing cyst, hernia, swollen lymph node, etc. Baka naman din kusa din yang mawawala. Magandang maagapan na lang din ang paggamot kung kinakailangan 👍 Goodluck! Sana um-okay ka na agad 👍