THAT MOMENT!

After 24 hours of labor,unbearable and unexplainable pain, my little vampire is out! Yung parang mamamatay kana sa sakit at tutulo nalang luha mo pero kinakaya mo para magsurvive kayong dalawa especially sya at dahil narin sa takot at mga what if's mo. But it's all worth it! ??❤️ -Nuchal cord coil -induced and normal delivery -3.065kg -39 weeks -Independence Day baby (June 12,2019) ❤️

THAT MOMENT!
129 Replies

Thank you po sa lahat ng mga greetings nyo. Di ko na po kayo maisa isa. Sa lahat po ng mga mommy dyan, saludo po ako sa inyo. Now alam ko na gaano ka hirap magluwal ng sanggol. At sa mga magiging momshie pa lang, pray lang mga mommies at lakasan nyo lang loob nyo kasi kayo lang din ang inaasahan ng little one ninyo na makalabas na at ma meet kayo. Praying for your safe deliver as well. 😘

Congrats po ify momsh.. Induced dn kasi ako. Yung tipong halos mawalan kna ng lakas sa labor plng. Tapos pag dating ng delivery room iire ka ng iire na kahit wla kanang lakas ppilitin mo para lng maka labas sya

5y ago

Thank you momsh. Sa akin 12 pm ako ininduced simula na ng kalbaryo ko. Lalo na sumapit na ng gabi at madaling araw. Tapos pina pa inhale exhale lang ako habang nag mo moan. Buti ako lang ang nasa room at hubby ko nakaksigaw ako ng malaya. 6cm ako senidate. Yun nakaka idlip ako between contractions. Tapos anjan na naman yang sakit na parang puputulin ang balakang ko. Pero wala na akong lakas mag moan. Hanggang sa mag 8cm. Gusto ko na tumae. Sabi wag daw i ere. Inhale exhale lang. Hanggang mag 9cm na at pinaputok na nila panubigan ko. At sa awa ng dyos kada ere ko naman nag pa progress sya. Its between life and death talaga

Same tayo halos 24 hrs labor, normal delivery and cord coil din last May 20. Though my baby weight 5 lbs and 6 oz and 37 weeks but now she's ok. Salamat kay Diyos Ama 🙏 congrats mommy

My coil cord dn babay ko isa pero kaya naman daw normal sabi OB kp FTM dn ako this june na EDD ko takot ako para sa baby ko .

Congratulations mommy..feel ko ako na sunod isasalang..39weeks here.waiting and praying.Godbless us

5y ago

Think Positive lang po, kaya yan!

that feeling mommy walang kapantay na pain heheh salute all moms tlga heheh Godbless you and baby :)

5y ago

Yes mommy. Sobrang saludo na talaga ako sa mga nanay. Now naranasan ko na. Thank you and God bless you too mommy., 😘

Congrats po mommy. Buti kapa naka raos na ako din sana makaya ko🙏🏼👍😘

congrats sis.. ang cute ng pic 😍, sana makaraos n din ako 39th week ko n din now..

5y ago

salamat sis.. sna mag contract n ako hehe God bless sa inyo ni baby.. 😘😍

Congrats mami !! Godbless sa inyo and to your baby ! Excited mom here HAHAHA

5y ago

Thank you momsh. Nakaraos na ng konti dahil more sleepless nights and more struggles to come pa. Pero kakayanin. 😊

Same Tau momshie duedate q is June 5 nanganak aq June 12 Ng 1:50 pm 41weeks

4y ago

overdue kapo? ano pong ginawa induce labor ?