menstruation

after 1month of giving birth my menstruation came then after a month di na ako nag ka regla. may nangyayari samin ng asawa ko pero nag wiwithdrawal sya.

3 Replies

posible ka p din mabuntis momshir..mabilis mabuntis ung kapapanganak lng un ang pagkakaalam ko..kc kapatid ko gnyan din 4months after nya manganak buntis uli sya

Breastfeed maaring hindi regular minsan delayed. Ang withdrawal po hindi talaga 100% safe yan. If worried po mag pt ka sis. 😊

hello po. nabuntis po ba kayo agad that time ?