FINALLY!!

After 15hrs of labor nakaraos na!! May 21, 2020 baby's out 7:55am,, 3kls. pero due date ko is may 20 :)) Grabe ang labor ko sa bahay kada hilab ang sarap manuntok hahaha pag dating kong birthing clinic ng may 21, 6am pasado 9cm nako wala pako mga 20mins sa birthing clinic ramdam kona lalabas na ??? Unang sinabi ko pag sabi ng midwife na baby's out is "THANK YOU LORD" paulit ulit. Sa mga team May kaya nyo yan!! Goodluck ?

FINALLY!!
47 Replies

Congrats mamsh. Sana makaraos na din kami ni baby.

Congrats sis naka raos na kau ng baby nyo. 😍

Sana allsis 15 hrs lng😇 congratulations!

4y ago

nako mamatay matay naman po sa hilab ng tyan haha

Nilabasan po ba muna kayo ng mucus plug?

4y ago

Ano po ginawa niyo para lumabas yun? May 25 pa po kasi due ko at hangang ngayon pewggy parin ako...

Congats mommy.. ang cute ni baby😍😍

Congrats po sana ako den maka raos na .

Congrats po momsh. Cute baby God Bless

Congrats PO Ganda Ni BBY ❤️

4y ago

baby boy po sya hehe thank ü

Congratulations! Stay healthy!

Congratulations, mommy!👼