Hilot

Adviseable ba ang hilot? Sino po ba dito sa inyo mga momsh ngpa hilot, how's the experience? Thank you! 🌻

2 Replies

Kung nabasa nyo yung post dito ng mommy na namatayan ng twins after magpahilot, baka maliwanagan ka. https://community.theasianparent.com/q/gusto-ko-mag-kwento-ng-karanasan-ko-gusto-ko-narin-burahin-dahil-naaalala/2593816?d=android&ct=q&share=true

4y ago

When I was pregnant, ang dami din nagsuggest magpahilot daw ako. Pero todo tanggi ako, todo tanggi ako why? My baby, my rules. Para saan pa at may OB ako kung papagalaw ko lang sa iba tiyan ko 🙂

Bawal as per my OB.