NO SIGN OF LABOR: I am now 40 weeks and 1 day. I'm having anxiety🥹

Any advise?

3 Replies

1st pa check up ka po para ma IE ka if open na po cervix nyo and then exercise ka po maglakad-lakad and squats ako din feeling ko no signs of labor pero I'm on labor na pala sadyang mataas lang pain tolerance ko kaya di ko napansin na from 1cm to 4cm na pala ako pero parang wala parin sakin kasi nakakakilos ako ng maayos at malaya no pains, white and greenish discharged ko lang which is normal walang mucus plug na lumabas. Every morning and afternoon ako nagpapatagtag lakad, squats and akyat baba sa hagdan. Take your vits and Primrose ka po 3x a day or try nyo mag insert sa pwerta nyo push nyo sya gang cervix para di malaglag. Goodluck mommy galingan nyo po sa labor and have a safe delivery.

40weeks narin ako sa monday mi base sa first ultrasound ko pero 3weeks na kong stock sa 1cm sana sa monday e nadagdagan na kasi 40weeks na ko nun 🙏🥺

ano po sabe ni ob mo. and ano na po weight ni baby mo